Máy giặt vắt công nghiệp Lapauw - Bỉ

Lapauw International là nhà sản xuất châu Âu của máy giặt sinh thái và cung cấp một giải pháp giặt là toàn diện cho tất cả các ứng dụng trong: Khách sạn, bệnh viện, tàu du lịch, đường sắt, các xí nghiệp giặt là, các nhà sản xuất dệt may, vv

Lapauw International cung cấp một loạt các máy giặt vắt, máy giặt tunel giặt, máy là ép, máy sấy, máy hoàn thiện tunel trên toàn thế giới và được biết đến với như một nhà sản xuất máy là ga công nghiệp (ironers flatwork) của thế giới.

Lapauw OPEN POCKET: ĐỐI TÁC GIẶT LÀ CỠ LỚN
Máy giặt này không chỉ đơn giản là một máy giặt Pocket Open.
Với một lồng giặt bằng thép không rỉ, dày 3-4 mm, và khung máy mạnh mẽ, nó là một cỗ máy hạng nặng chính hãng.
Máy giặt Lapauw Open Pocket xử lý bất kỳ đồ vải nào trên thế giới. Nó mạnh mẽ được biết đến trong ngành công nghiệp đá rửa và nhuộm.
Nhiệm vụ xây dựng máy giặt hạng nặng được tìm thấy trong dải máy giặt Open Pocket.
Máy giặt Lapauw Open Pocket có công suất lên tới 300 kg.
 
Bộ điều khiển nghiêng đáng tin cậy được đảm bảo bằng thủy lực
Máy giặt Lapauw Open Pocket có sẵn trong phạm vi với các tùy chọn nghiêng về phía trước hoặc cả hai nghiêng về phía sau và phía trước.
Hệ thống thủy lực không thể thiếu cho phép máy nghiêng qua 12 ° ngược lại và 19 ° nới lỏng việc bốc xếp đồ vào và ra.
Hệ thống tiltng hydaulic là một hệ thống độc lập, hoàn toàn tích hợp vào khuôn khổ của máy và cung cấp cho máy khả năng hoạt động mạnh mẽ, mềm dẻo và tin cậy nhất.
 
Hệ thống treo máy giặt Lapauw: Hệ thống giặt không nghỉ
Trống được treo lơ lửng trong chỉ 4 điểm.
Được thiết kế đặc biệt với giảm xóc lò xo đôi phục vụ cả hai hướnng theo chiều dọc và ngang.
Không chỉ là một hệ thống treo rất đơn giản và đáng tin cậy, nó làm cho máy có một sự cân bằng tự nhiên, làm giảm các vấn đề mất cân bằng ngay cả với tải trọng nặng.
 
Vòng bi riêng
Các vòng bi của lồng giặt được gắn bên ngoài và riêng biệt với phần bên ngoài của lồng giặt, nó làm biến mất tất các sự rò rỉ nước.
 
CÔNG NGHỆ XANH: CHUẨN BỊ CHO SỰ TÁI TẠO NƯỚC TƯƠNG LAI
Mỗi máy giặt Lapauw rời nhà máy đều được chuẩn bị cho viẹc thu hồi nước trong tương lai.
Các đường xả có một bộ đệm gắn trên nó có thể được sử dụng để kết nối với một hệ thống phục hồi độ sạch nước, cho dù đó là mới hoặc đang tồn tại. Bộ điều khiển vi xử lý đã có các tham số cần thiết lập cho chương trình và quản lý các quá trình phục hồi.
Điều này cho phép người quản lý giặt một sự lựa chọn tự do để quyết định khi đầu tư vào một hệ thống trung tâm tập trung hoặc một hệ thống đơn lẻ để thu hồi nước, máy đã được chuẩn bị sẵn sàng cho một trong hai tùy chọn.
Lapauw cũng cung cấp một loạt các lựa chọn cho việc phục hồi nước và giải pháp độc lập.