Công ty SMC Laundry - Cung cấp máy giặt vắt công nghiệp

 CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ KỸ THUẬT SMC

SMC ES. JSC. - SMC Laundry

SMC Laundry là Công ty chuyên kinh doanh thiết bị giặt là công nghiệp, chúng tôi là nhà phân phối của các hãng thiết bị giặt là công nghiệp nổi tiếng thế giới: Domus, Lapauw, Renzacci, Lavamac, Maxi, Unimac, Dexter, Jensen, Imesa, Girbau, Ipso, SpeedQueen, Image, ADC, Chicago, Trevil, Pony, SIDI, Ghidini, Benlu, Yasen, Hwasung Cleantech,...

Sản phẩm thiết bị giặt là do SMC Laundry cung cấp phân bố trong một dải rộng các ứng dụng của hệ thống giặt là công nghiệp bao gồm máy giặt công nghiệp, máy vắt công nghiệp, máy giặt vắt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, máy thổi form quần áo, bàn là ga, bàn là hơi, cầu là, bàn tẩy điểm, máy đánh dấu, các phụ kiện cho hệ thống giặt là;

Các sản phẩm do SMC Laundry cung cấp đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế: IEC, ISO, CE, UL Listed, và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn và điều kiện lắp đặt, sử dụng tại Việt Nam.

Các sản phẩm SMC Laudry cung cấp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bởi các kỹ sư và chuyên gia được đào tạo bài bản, chuyên sâu với chứng chỉ đào tạo quốc tế của chính hãng, làm việc với quy trình và tính chuyên nghiệp cao, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, chủ động về tư vấn, thiết kế, lắp đặt cũng như đáp ứng yêu cầu bảo hành, bảo trì, hướng dẫn sử dụng lâu dài của khách hàng tại Việt Nam.

SMC Laundry cũng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, thiết kế các hệ thống giặt là, cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thiết bị giặt là cho nhiều khách hàng trong nước: Khách sạn, resort, nhà hàng, xưởng giặt là, bệnh viện,... với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

 

SMC-ECO LAUNDRY là nhận dạng thương hiệu XANH của chúng tôi

smc-eco-laundry-giat-la-cong-nghe-xanh-dau-tien-tai-Vietnam

SMC-ECO LAUNDRY, chúng tôi là Công ty Việt Nam đầu tiên không chỉ cung cấp cho khách hàng thiết bị giặt là công nghiệp mà hơn thế nữa là cung cấp giải pháp giặt là chuyên nghiệp và giặt là công nghệ xanh. Với tiêu chí mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi đồng thời tư vấn và cung cấp cho khách hàng giải pháp công nghệ giặt là nhằm mục đích:

- Tối ưu hoá hoạt động của máy móc và thiết bị giặt là: máy giặt, máy sấy, máy là, nồi hơi, nước nóng,... sao cho đạt hiệu suất cao nhất.

- Sử dụng hệ thống điều khiển thông minh giúp giảm chi phí nhân công vận hành và chi phí năng lượng, vật tư tiêu hao.

- Sử dụng các hệ thống điều khiển và giám sát thông minh cho phép ghi các trạng thái lỗi, phân tích lỗi, đặt lịch bảo trì và tự động gọi dịch vụ xử lý sự cố của máy khi cần thiết.

- Tiết kiệm năng lượng điện tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt: từ 10% đến 40% so với các hệ thống máy giặt công nghiệp thông thường. Tất cả các máy đều sử dụng biến tần điều khiển động cơ tiết kiệm năng lượng. Hệ thống phân tích và đo lường tải để lựa chọn chương trình hoạt động phù hợp nhất.

- Tiết kiệm lượng nước tiêu thụ cho mỗi mẻ giặt từ 10% đến 35% so với các hệ thống máy giặt công nghiệp thường. Có chế độ tái sử dunhg nước tuỳ theo chương trình giặt.

- Có khả năng cho phép tái sử dụng năng lượng điện, nhiệt, nước để tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

- Hệ thống xử lý nước thải thông minh và hiện đại giúp đảm bảo nước thải ra môi trường đáp ứng các tiêu chí bảo vệ môi trường, không gây hại.

Tại sao lựa chọn SMC-ECO LAUNDRY khi bạn cần mua thiết bị và hệ thống giặt là công nghiệp ?

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao nhất.

- Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm với thương hiệu hàng đầu thế giới.

- Chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống giặt là cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

- Chúng tôi cam kết cung cấp hệ thống giặt là theo công nghệ xanh (ECO LAUNDRY). 

- Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành với quý khách hàng trong suốt thời gian vòng đời của máy móc.

Đó chính là triết lý kinh doanh cốt lõi của SMC-ECO LAUNDRY.