EcoWash - Xưởng giặt là quy mô công nghiệp lớn nhất Hà Nội 1

Xưởng giặt là EcoWash quy mô lớn nhất Hà NộiĐể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về dịch vụ giặt là chất lượng cao tại Hà Nội và các vùng lân cận, Xưởng giặt là EcoWash được thành lập từ tháng 12 năm 2012 với quy mô nhỏ 150 m2 trực thuộc Công ty SMC Laundry, công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối thiết bị giặt là công nghiệp và tiệt trùng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
 
Nằm trong chiến lược phát triển công ty giai đoạn 2015 – 2020; SMC Laundry mở rộng Xưởng giặt là EcoWash với diện tích 2500m2 – xưởng giặt với quy mô lớn nhất Hà Nội, đây là cuộc cách mạng trong ngành giặt là tại Việt Nam.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa: Khu công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm – Hà Nội (Cạnh nhà máy chế biến gỗ Việt); xưởng giặt là EcoWash tự hào có được những lợi thế về giao thông thuận tiện; cam kết đáp ứng kịp thời nhu cầu đồ vải cho tất cả các khách hàng.
Máy móc thiết bị xưởng giặt là công nghiệp EcoWash - SMC Laundry

Khách hàng của chúng tôi gồm: các ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn – nhà nghỉ, y tế, khu công nghiệp, vui chơi giải trí, trường học, công ty, dân sinh… Tất cả đều được EcoWash phục vụ một cách chu đáo, tận tâm nhất với phương châm kinh doanh: “Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng từ cao cấp đến bình dân.
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015, EcoWash là xưởng giặt duy nhất tại Hà Nội được trang bị hệ thống thiết bị máy móc nhập khẩu hiện đại hàng đầu tiêu chuẩn Châu Âu như: Primer, Domus/ Tây Ban Nha, Lapauw/ Bỉ, Sidi/ Ý, Renzacci/ Ý…. Đặc biệt, hệ thống giặt cho ngành y tế được tách biệt hoàn toàn, đảm bảo không ô nhiễm môi trường và chất lượng đồ vải được nâng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu cho các bệnh viện, trung tâm y tế.  
Với tiêu chí chất lượng dịch vụ được đặt lên hàng đầu và thân thiện với môi trường; EcoWash đã đầu tư hệ thống nước thải đạt tiêu chuẩn đã được cấp phép, hệ thống xử lý nước sử dụng, toàn bộ hóa chất giặt được nhập khẩu từ Thái Lan cùng công nghệ xử lý đồ vải tiên tiến, bảo vệ và tăng tuổi thọ cho đồ vải, an toàn cho người sử dụng. Đảm bảo quy trình xử lý đồ vải 1 chiều để phân biệt hoàn toàn đồ bẩn và đồ sạch từ xe vận chuyển đến khu vực xử lý.
Nhân sự làm việc lên đến hơn 100 người được điều hành bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm đã từng quản lý nhà giặt cho các khách sạn 5 sao tại Hà Nội như Intercontinental, Hilton, được đào tạo bởi các chuyên gia hóa chất tại nước ngoài, từng học hỏi kinh nghiệm làm việc của các Trưởng khoa Chống nhiễm khuẩn và quản lý nhà giặt tại các bệnh viện đầu ngành tại Việt Nam như: Phụ sản TW, Phụ sản Hà Nội, Nhi TW, Việt Đức, Việt Pháp Hà Nội, Chợ Rẫy, TW Huế…Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tất cả các công đoạn của quá trình giặt: thu gom, phân loại, giặt, sấy, hoàn thiện, lưu trữ, cấp phát và được thực hành thực tế tại nhà giặt của các khách sạn và bệnh viện lớn. Đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt huyết, tay nghề cao là nguồn lực vững chắc nhất mà EcoWash sở hữu.
Góc làm việc của xưởng giặt là lớn nhất Hà Nội EcoWash
Đồ vải sử dụng xe tải chuyên dụng, có hệ thống nhận diện xưởng giặt EcoWash, xe chở đồ sạch và đồ bẩn riêng biệt đáp ứng kịp thời đồ vải cho khách hàng 24/7.
Trong giai đoạn đầu hoạt động, công suất dự kiến là 10 tấn đồ vải/ngày; EcoWash đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Dịch vụ giao nhận đồ vải tại nơi sử dụng, phương thức thanh toán nhanh chóng, giá cả cạnh tranh hứa hẹn sẽ mang đến cho tất cả các khách hàng lợi ích tối ưu. Với mặt bằng hệ thống nhà xưởng sẵn có, EcoWash có thể nâng công suất xử lý đồ vải lên từ 2 đến 3 lần để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.