SMC Laundry - Nhà phân phối độc quyền thiết bị giặt là Fagor - Tây Ban Nha tại Việt Nam

FAGOR LAUNDRY, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về thiết bị bếp, thiết bị trữ đông và thiết bị giặt là, là công ty có 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc giặt là bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, các thiết bị hoàn thiện dùng cho giặt là. FAGOR LAUNDRY đã tạo ra một công ty hiện đại vững chắc, nơi họ có thể đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và khả năng đó đã được chứng minh để củng cố tương lai kinh doanh, cung cấp thiết bị và dịch vụ trong thị trường giặt là.

Kể từ năm 2011, SMC Laundry đã trở thành nhà phân phối, nhập khẩu chính thức được ủy quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của FAGOR LAUNDRY. Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm dự án tại Việt Nam và Đông Dương, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng bằng dịch vụ kỹ thuật do các kỹ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi thực hiện.

SMC Laundry - Phân phối độc quyền thiết bị giặt là Fagor - Tây Ban Nha

Tất cả các đại lý phân phối thiết bị giặt là Fagor tại Việt Nam (nếu có) và các dự án sử dụng thiết bị giặt là Fagor tại Việt Nam đều được sự cung cấp và uỷ quyền bán hàng của SMC Laundry là đại diện duy nhất của nhà sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp đúng chủng loại thiết bị và đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng như cam kết của nhà sản xuất và Công ty đại diện phân phối. 

Là một nhà sản xuất, FAGOR LAUNDRY nhận thức rằng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng họ cần các sản phẩm của mình được cung cấp bằng một danh mục đầy đủ tất cả các thiết bị giặt là cần thiết cho khách sạn, nhà hàng, giặt là công nghiệp, bệnh viện, giặt là tự phục vụ và tại nhà. Với quan điểm đó, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ chu trình giặt là: giặt-sấy-ủi-gấp-thổi phom-vận chuyển dây chuyền cho tất các loại hình doanh nghiệp.

FAGOR LAUNDRY và Công ty chúng tôi tin vào sự đổi mới liên tục trong quá trình thiết kế và sản xuất các máy móc của chúng tôi, nó sẽ có hiệu quả đối với tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm nước, đây là điểm quan trọng trong yêu cầu sản xuất bảo vệ môi trường hiện nay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của hệ thống giặt là chuyên nghiệp bằng một cách cạnh tranh nhất, có khả năng cung cấp cho thị trường toàn cầu. Là một đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đang tiếp xúc hàng ngày với khách hàng của chúng tôi, đồng thời chúng tôi mang giá trị doanh nghiệp của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực: Cải tiến, kinh nghiệm, Đối thoại và chuyên nghiệp.

 

                                             Written by SMC Laundy (www.maygiat-congnghiep.net)

Khuyến mại cực lớn khi mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp tháng 5 năm 2015

KHUYẾN MẠI CỰC LỚN khi mua máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp tháng 5 năm 2015:

Nhân dịp các ngày lễ lớn: Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/04/2015), Ngày quốc tế lao động (01/05/2015), Ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (07/05/2015).

Khuyến mại mua máy giặt công nghiệp

Quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm thiết bị giặt là nào của công ty chúng tôi bao gồm: máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, máy giặt khô, máy vắt ly tâm, thiết bị là, hoàn thiện,... đều được hưởng chương trình khuyến mại như sau:

Read more...

EcoWash - Xưởng giặt là quy mô công nghiệp lớn nhất Hà Nội 1

Xưởng giặt là EcoWash quy mô lớn nhất Hà NộiĐể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng về dịch vụ giặt là chất lượng cao tại Hà Nội và các vùng lân cận, Xưởng giặt là EcoWash được thành lập từ tháng 12 năm 2012 với quy mô nhỏ 150 m2 trực thuộc Công ty SMC Laundry, công ty có kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối thiết bị giặt là công nghiệp và tiệt trùng cho tất cả các khách hàng có nhu cầu trên cả nước.
 

Hướng dẫn chọn máy giặt sấy cho xưởng giặt là

Hướng dẫn chọn máy giặt sấy cho xưởng giặt là

 
Máy giặt sấy là công nghiệp là sản phẩm không thể thiếu trong các nhà máy may quần áo, xưởng giặt là công nghiệp, xông ty sản xuất vài nguyên liệu....Máy giặt sấy công nghiệp là sản phẩm máy giặt cỡ lớn có thể hoạt động liên tục và giặt khối lượng vải cũng như quần áo lớn, chuyên phục vụ cho các nhà máy may quần áo....

Read more...

Báo giá bán thiết bị dây chuyền giặt khô là hơi Tây Ban Nha

Thiết bị giặt là sấy hoàn thiệnChuyên kinh doanh thiết bị giặt là công nghiệp, dịch vụ thiết kế lắp đặt, bảo dưỡng, các hệ thống thiết bị giặt là công nghiệp và bán công nghiệp bao gồm : máy giặt, máy sấy, máy vắt, nồi hơi, cầu là, bàn là, máy là ga phục vụ cho các bệnh viện, khách sạn, nhà máy, xưởng giặt.

Read more...

Mô hình giặt khô là hơi công nghiệp, giặt, sáy, là, ủi, ép, ...

Mô hình giặt khô, là hơi, giặt công nghiệp tại Hà Nội

Tiệm giặt là công cộng đang ngày càng được phổ biến tại Việt Nam, không chỉ ở các thành phố lớn và các thị trấn, thị xã cũng đang xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng giặt là. Mở xưởng giặt là công cộng đang là định hướng kinh doanh của nhiều người, đây là công việc không hề khó, chỉ cần bạn có vốn đầu tư hệ thống máy thiết bị giặt là vắt sấy, chọn địa điểm phù hợp là có thể kinh doanh được.

Read more...

Cách bố trí thiết bị trong xưởng giặt - là - ủi công nghiệp

Máy giặt công nghiệp nhập khẩu châu Âu

Cách bố trí thiết bị trong xưởng giặt - ủi công nghiệp, Bố trí thiết bị giặt là công nghiệp sao cho phù hợp với công năng sử dụng, tối ưu hoá không gian, mặt bằng chờ cho việc mở rộng và bổ xung thêm các thiết bị trong dây truyền giặt khi khối lượng công việc tăng lên

 

Sau đây là hình ảnh mô hình Bố trí thiết bị giặt cho xưởng giặt, của hàng giặt...

Read more...

Máy giặt công nghiệp cỡ lớn, nhỏ, vừa cho khách sạn, bệnh viện, xưởng giặt là

Máy giặt vắt Fagor Tây Ban Nha
Máy giặt softmound công suất nhỏ
Máy giặt Fagor LA-25 hiệu quả tối đa, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường.

Mô tả sản phẩm:
- Khung máy bằng thép không gỉ
- Có thể chọn nguồn gia nhiệt bằng điện, nước nóng hoặc bằng hơi
- Lực G (G-Force) lớn làm lượng nước còn lại sau khi giặt ít giúp tiết kiệm năng lượng và thời gian cho quá trình sấy và ủi

Read more...