SMC Laundry - Nhà phân phối độc quyền thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam

PRIMER LAUNDRY, một công ty thuộc ONNERA GROUP, là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc giặt ủi bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, các thiết bị hoàn thiện dùng cho giặt là. PRIMER LAUNDRY đã tạo ra một công ty hiện đại vững chắc, nơi họ có thể đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và khả năng đó đã được chứng minh để củng cố tương lai kinh doanh, cung cấp thiết bị và dịch vụ trong thị trường giặt là.

Kể từ năm 2011, SMC Laundry đã trở thành nhà phân phối, nhập khẩu chính thức được ủy quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của PRIMER LAUNDRY. Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm dự án tại Việt Nam và Đông Dương, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng bằng dịch vụ kỹ thuật do các kỹ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi thực hiện.

Tất cả các đại lý phân phối thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam (nếu có) và các dự án sử dụng thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam đều được sự cung cấp và uỷ quyền bán hàng của SMC Laundry là đại diện duy nhất của nhà sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp đúng chủng loại thiết bị và đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng như cam kết của nhà sản xuất và Công ty đại diện phân phối. 

Là một nhà sản xuất, PRIMER LAUNDRY nhận thức rằng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng họ cần các sản phẩm của mình được cung cấp bằng một danh mục đầy đủ tất cả các thiết bị giặt là cần thiết cho khách sạn, nhà hàng, giặt là công nghiệp, bệnh viện, giặt là tự phục vụ và tại nhà. Với quan điểm đó, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ chu trình giặt là: giặt-sấy-ủi-gấp-thổi phom-vận chuyển dây chuyền cho tất các loại hình doanh nghiệp.

PRIMER LAUNDRY và Công ty chúng tôi tin vào sự đổi mới liên tục trong quá trình thiết kế và sản xuất các máy móc của chúng tôi, nó sẽ có hiệu quả đối với tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm nước, đây là điểm quan trọng trong yêu cầu sản xuất bảo vệ môi trường hiện nay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của hệ thống giặt là chuyên nghiệp bằng một cách cạnh tranh nhất, có khả năng cung cấp cho thị trường toàn cầu. Là một đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đang tiếp xúc hàng ngày với khách hàng của chúng tôi, đồng thời chúng tôi mang giá trị doanh nghiệp của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực: Cải tiến, kinh nghiệm, Đối thoại và chuyên nghiệp.

 

                                             Written by SMC Laundy (www.maygiat-congnghiep.net)