SMC-ECO LAUNDRY - Thương hiệu máy giặt xanh, tiết kiệm và bảo vệ môi trường

SMC-ECO LAUNDRY là nhận dạng thương hiệu giặt là công nghệ xanh của SMC LAUNDRY.

Khi khách hàng sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà SMC Laundry cung cấp đều được tư vấn sử dụng loại máy giặt, máy sấy, máy là ga công nghiệp với chi phí rẻ nhất và có khả năng đáp ứng công xanh, công nghệ sinh thái môi trường và tiết kiệm chi phí.

Máy giặt công nghiệp công nghệ xanh SMC-ECO LAUNDRY

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE THE COST: Máy giặt, máy sấy và thiết bị giặt là do SMC Laundry cung cấp đảm bảo chi phí đầu tư tốt nhất, tiết kiệm nhất, đồng thời tiết kiệm được bột giặt, hoá chất giặt, vật tư tiêu hao, điện năng tiêu thụ trọng quá trình sử dụng, lượng nước tiêu hao mỗi mẻ giặt, rút ngắn thời gian xử lý mỗi mẻ, máy móc vận hành tự động tiết kiệm nhân công, từ đó tiết kiệm được chi phí vận hàng và đầu tư, sản xuất. 

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE ENERGY: Thiết bị giặt là do SMC Laundry cung cấp sử dụng công nghệ cao, hiện đại, bộ vi xử lý điện tử thông minh giúo tiết kiệm điện năng, nhiệt năng, tiết kiệm năng lượng hơi và nguồn khí nén, tiết kiệm nước, tái sử dụng nước ngay trong mỗi lần vận hành và tiết kiệm các vật tư tiêu hao khách để tạo ra chúng.

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE THE TIME: Máy giặt, máy sấy công nghệ cao giúp tiết kiệm thời gian vận hành, sản xuất, cùng một thời gian có thể giặt, là với công suất lớn hơn, khối lượng lớn hơn, hiệu quả kinh doanh cao hơn.

SMC-ECO LAUNDRY - SMART TECHNOLOGY: Hệ thống giặt là thông minh được thiết kế nhằm tối đa hoá công năng vận hành, tự động hoá và xử lý vi điều khiển những khâu phức tạp nhất để biến chúng thành giao diện, công cụ dễ sử dụng nhất, đó là đỉnh cao của công nghệ tự động hoá và xi xử lý điều khiển trong hệ thống giặt là công nghiệp thông minh.

SMC-ECO LAUNDRY - SAFETY: Công nghệ giặt là tuyệt đối an toàn cho người vận hành với các cảnh bảo, thông báo, báo động nhằm tạo ra môi trường vận hành tối ưu nhất, an toàn nhất cho sản xuất và cho người vận hành. Thiết bị luôn đạt chất lượng an toàn và tiêu chuẩn cho người sử dụng, đã được nhiệt đới hoá để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.