Giặt là áo vest như thế nào?

Giặt là áo vest như thế nào

Mỗi khi bộ Vest của bạn mặc bị bẩn, bạn cần giặt chúng, và là để sử dụng cho những lần sau. Những lời khuyên và chỉ dẫn sau sẽ hữu ích với các bạn.

Read more...

Công nghệ giặt khô

Công nghệ giặt khô

Khi đưa quần áo cho tiệm giặt, ta cũng thắc mắc không hiểu bộ đồ quý của mình được chăm sóc như thế nào

Read more...

Xử lý nước sử dụng trong giặt là công nghiệp

Xử lý nước sử dụng trong giặt là công nghiệp

1. Nước "lý tưởng” khi giặt là cho máy giặt công nghiệp

Đặc điểm "lý tưởng” của nước sẽ mang lại hiệu quả giặt tẩy tốt nhất do nó giúp hoà tan và phát huy hoàn toàn hiệu quả các các loại hóa chất giặt là. Đặc điểm của loại nước "lý tưởng” trong giặt là được dẫn ra như dưới đây:

Read more...

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp cũ

Tư vấn mua máy giặt công nghiệp cũ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy giặt công nghiệp cũ, rất nhiều chủng loại công suất khác nhau. Nếu vốn đầu tư của bạn không đủ hoặc thiếu một chút để mua máy giặt công nghiệp mới thì lúc này nhiều người sẽ nghĩ đến việc tìm mua máy giặt công nghiệp cũ. Hãy cùng SMC Laundry xem xét có nên mua máy giặt công nghiệp cũ không nhé!

Read more...

Quy trình giặt là hiệu quả

Hướng dẫn thực hiện quá trình giặt là hiệu quả
Qúa trình giặt là một công việc đòi hỏi sự công phu và cũng cần tuân thủ nhiều quy định khắc khe. Tham khảo bài viết dưới đây để giúp bạn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm đầy đủ giúp giặt ủi quần áo đúng cách và hiệu quả nhất.

Read more...

Sử dụng máy giặt hiệu quả?

Máy giặt công nghiệp là thiết bị công nghiệp được sử dụng phổ biến ở trong ngành công nghiệp giặt là, các khu vực như nhà hàng , khách sạn , trong các khu vực bệnh viện , trường học , các khu xưởng dệt may , xưởng dịch vụ giặt là. Đây là một thiết bị thực sự cần thiết và hữu dụng, giúp con người tiết kiệm được thời gian và một nguồn nhân công lớn khi phải giải quyết khối lượng lớn quần áo đồ vải dùng trong công nghiệp. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều dòng máy giặt công nghiệp , máy sấy công nghiệp như các hãng máy giặt công nghiệp như : Fagor, Imesa, Image , Hwasung , Maxi , Girbau , Primus , Renzacci , 

Read more...

SMC Laundry - Nhà phân phối độc quyền thiết bị giặt là Fagor - Tây Ban Nha tại Việt Nam

FAGOR LAUNDRY, một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về thiết bị bếp, thiết bị trữ đông và thiết bị giặt là, là công ty có 120 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc giặt là bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, các thiết bị hoàn thiện dùng cho giặt là. FAGOR LAUNDRY đã tạo ra một công ty hiện đại vững chắc, nơi họ có thể đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và khả năng đó đã được chứng minh để củng cố tương lai kinh doanh, cung cấp thiết bị và dịch vụ trong thị trường giặt là.

Kể từ năm 2011, SMC Laundry đã trở thành nhà phân phối, nhập khẩu chính thức được ủy quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của FAGOR LAUNDRY. Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm dự án tại Việt Nam và Đông Dương, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng bằng dịch vụ kỹ thuật do các kỹ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi thực hiện.

SMC Laundry - Phân phối độc quyền thiết bị giặt là Fagor - Tây Ban Nha

Tất cả các đại lý phân phối thiết bị giặt là Fagor tại Việt Nam (nếu có) và các dự án sử dụng thiết bị giặt là Fagor tại Việt Nam đều được sự cung cấp và uỷ quyền bán hàng của SMC Laundry là đại diện duy nhất của nhà sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp đúng chủng loại thiết bị và đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng như cam kết của nhà sản xuất và Công ty đại diện phân phối. 

Là một nhà sản xuất, FAGOR LAUNDRY nhận thức rằng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng họ cần các sản phẩm của mình được cung cấp bằng một danh mục đầy đủ tất cả các thiết bị giặt là cần thiết cho khách sạn, nhà hàng, giặt là công nghiệp, bệnh viện, giặt là tự phục vụ và tại nhà. Với quan điểm đó, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ chu trình giặt là: giặt-sấy-ủi-gấp-thổi phom-vận chuyển dây chuyền cho tất các loại hình doanh nghiệp.

FAGOR LAUNDRY và Công ty chúng tôi tin vào sự đổi mới liên tục trong quá trình thiết kế và sản xuất các máy móc của chúng tôi, nó sẽ có hiệu quả đối với tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm nước, đây là điểm quan trọng trong yêu cầu sản xuất bảo vệ môi trường hiện nay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của hệ thống giặt là chuyên nghiệp bằng một cách cạnh tranh nhất, có khả năng cung cấp cho thị trường toàn cầu. Là một đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đang tiếp xúc hàng ngày với khách hàng của chúng tôi, đồng thời chúng tôi mang giá trị doanh nghiệp của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực: Cải tiến, kinh nghiệm, Đối thoại và chuyên nghiệp.

Written by SMC Laundy (www.maygiat-congnghiep.net)

SMC Laundry - Nhà phân phối độc quyền thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam

PRIMER LAUNDRY, một công ty thuộc ONNERA GROUP, là công ty có 90 năm kinh nghiệm trong sản xuất máy móc giặt ủi bao gồm máy giặt công nghiệp, máy sấy công nghiệp, máy là ga công nghiệp, các thiết bị hoàn thiện dùng cho giặt là. PRIMER LAUNDRY đã tạo ra một công ty hiện đại vững chắc, nơi họ có thể đảm bảo khả năng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, các sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng và khả năng đó đã được chứng minh để củng cố tương lai kinh doanh, cung cấp thiết bị và dịch vụ trong thị trường giặt là.

Kể từ năm 2011, SMC Laundry đã trở thành nhà phân phối, nhập khẩu chính thức được ủy quyền tại Việt Nam và khu vực Đông Dương cho toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của PRIMER LAUNDRY. Chúng tôi đã cung cấp, lắp đặt cho hàng trăm dự án tại Việt Nam và Đông Dương, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt, hướng dẫn vận hành, sửa chữa, bảo dưỡng bằng dịch vụ kỹ thuật do các kỹ sư được đào tạo bài bản của chúng tôi thực hiện.

Tất cả các đại lý phân phối thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam (nếu có) và các dự án sử dụng thiết bị giặt là Primer tại Việt Nam đều được sự cung cấp và uỷ quyền bán hàng của SMC Laundry là đại diện duy nhất của nhà sản xuất nhằm đảm bảo cung cấp đúng chủng loại thiết bị và đáp ứng đúng tiến độ, chất lượng như cam kết của nhà sản xuất và Công ty đại diện phân phối. 

Là một nhà sản xuất, PRIMER LAUNDRY nhận thức rằng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng họ cần các sản phẩm của mình được cung cấp bằng một danh mục đầy đủ tất cả các thiết bị giặt là cần thiết cho khách sạn, nhà hàng, giặt là công nghiệp, bệnh viện, giặt là tự phục vụ và tại nhà. Với quan điểm đó, chúng tôi có thể cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho toàn bộ chu trình giặt là: giặt-sấy-ủi-gấp-thổi phom-vận chuyển dây chuyền cho tất các loại hình doanh nghiệp.

PRIMER LAUNDRY và Công ty chúng tôi tin vào sự đổi mới liên tục trong quá trình thiết kế và sản xuất các máy móc của chúng tôi, nó sẽ có hiệu quả đối với tiêu thụ năng lượng và tiết kiệm nước, đây là điểm quan trọng trong yêu cầu sản xuất bảo vệ môi trường hiện nay.

Nhiệm vụ của chúng tôi là có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của hệ thống giặt là chuyên nghiệp bằng một cách cạnh tranh nhất, có khả năng cung cấp cho thị trường toàn cầu. Là một đội ngũ chuyên gia, chúng tôi đang tiếp xúc hàng ngày với khách hàng của chúng tôi, đồng thời chúng tôi mang giá trị doanh nghiệp của chúng tôi trong tất cả các lĩnh vực: Cải tiến, kinh nghiệm, Đối thoại và chuyên nghiệp.

 

                                             Written by SMC Laundy (www.maygiat-congnghiep.net)

SMC-ECO LAUNDRY - Thương hiệu máy giặt xanh, tiết kiệm và bảo vệ môi trường

SMC-ECO LAUNDRY là nhận dạng thương hiệu giặt là công nghệ xanh của SMC LAUNDRY.

Khi khách hàng sử dụng bất kỳ sản phẩm nào mà SMC Laundry cung cấp đều được tư vấn sử dụng loại máy giặt, máy sấy, máy là ga công nghiệp với chi phí rẻ nhất và có khả năng đáp ứng công xanh, công nghệ sinh thái môi trường và tiết kiệm chi phí.

Máy giặt công nghiệp công nghệ xanh SMC-ECO LAUNDRY

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE THE COST: Máy giặt, máy sấy và thiết bị giặt là do SMC Laundry cung cấp đảm bảo chi phí đầu tư tốt nhất, tiết kiệm nhất, đồng thời tiết kiệm được bột giặt, hoá chất giặt, vật tư tiêu hao, điện năng tiêu thụ trọng quá trình sử dụng, lượng nước tiêu hao mỗi mẻ giặt, rút ngắn thời gian xử lý mỗi mẻ, máy móc vận hành tự động tiết kiệm nhân công, từ đó tiết kiệm được chi phí vận hàng và đầu tư, sản xuất. 

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE ENERGY: Thiết bị giặt là do SMC Laundry cung cấp sử dụng công nghệ cao, hiện đại, bộ vi xử lý điện tử thông minh giúo tiết kiệm điện năng, nhiệt năng, tiết kiệm năng lượng hơi và nguồn khí nén, tiết kiệm nước, tái sử dụng nước ngay trong mỗi lần vận hành và tiết kiệm các vật tư tiêu hao khách để tạo ra chúng.

SMC-ECO LAUNDRY - SAVE THE TIME: Máy giặt, máy sấy công nghệ cao giúp tiết kiệm thời gian vận hành, sản xuất, cùng một thời gian có thể giặt, là với công suất lớn hơn, khối lượng lớn hơn, hiệu quả kinh doanh cao hơn.

SMC-ECO LAUNDRY - SMART TECHNOLOGY: Hệ thống giặt là thông minh được thiết kế nhằm tối đa hoá công năng vận hành, tự động hoá và xử lý vi điều khiển những khâu phức tạp nhất để biến chúng thành giao diện, công cụ dễ sử dụng nhất, đó là đỉnh cao của công nghệ tự động hoá và xi xử lý điều khiển trong hệ thống giặt là công nghiệp thông minh.

SMC-ECO LAUNDRY - SAFETY: Công nghệ giặt là tuyệt đối an toàn cho người vận hành với các cảnh bảo, thông báo, báo động nhằm tạo ra môi trường vận hành tối ưu nhất, an toàn nhất cho sản xuất và cho người vận hành. Thiết bị luôn đạt chất lượng an toàn và tiêu chuẩn cho người sử dụng, đã được nhiệt đới hoá để phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam.